Trang tin
Đồ Chơi Di Động

Theo dõi tin tức, tìm kiếm phụ kiện, tận hưởng!

Ốp lưng Oppo Find 5 Mini sắp có hàng

Ốp lưng Oppo Find 5 Mini và bao da Oppo Find 5 mini dự kiến sẽ có hàng trong thời gian sớm tại Đồ Chơi Di Động .com với nhiều màu sắc và mẫu mã để bạn lựa chọn. Oppo Find 5 mini là chiếc điện thoại thu nhỏ của siêu phẩm Oppo Find 5, chiếc điện thoại có màn hình FullHD đầu tiên trên thế giới.

Ốp lưng Oppo Find 5 mini sắp có hàng tại Đồ Chơi Di Động .com

Oppo Find 5 mini thừa hưởng vẻ đẹp tuyệt mĩ của người anh của mình. Máy được trang bị vi xử lí lõi tứ, RAM 1GB, màn hình độ phân giải qHD và 2 khe sim thông minh. Với tính năng hai sim thông minh, bạn có thể dùng 3G trên cả 2 sim, không giống như đa phần máy khác trên thị trường chỉ dùng 3G trên sim 1. Hơn nữa, khi có  thêm cuộc gọi thứ 2 đến khi bạn đang nhận cuộc gọi từ 1 sim, máy sẽ báo bận giúp bạn, rất lịch sự, không có kiểu ò e í e phản cảm. Máy có giá niêm yết là 6,49 triệu đồng. Đang được phân phối trên toàn quốc và tại Đồ Chơi Di Động .com. Phụ kiện cho Oppo Find 5 mini có thể sẽ là bao da, ốp lưng, dán màn hình chuẩn. Chúng sẽ giúp máy của bạn thêm đẹp, an toàn và tiện ích hơn.

oppo find 5 mini

Ốp lưng Oppo Find 5 mini sắp có hàng tại Đồ Chơi Di Động .com

Đến với Đồ Chơi Di Động .com, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu phụ kiện ít phổ biến như ốp lưng Oppo Find 5 mini chẳng hạn. Chúng tôi có sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và dịch vụ để bạn lựa chọn. Sản phẩm được cung cấp trong thời gian ngắn nhất với sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Đương nhiên chi phí tối ưu nhất luôn là vấn đề chúng tôi đặt lên hàng đầu để giữ cho túi tiền của bạn được chi tiêu 1 cách hợp lí.

Khi nghĩ đến những món đồ chơi công nghệ dành cho thiết bị di động, hãy nhớ đến Đồ Chơi Di Động .com nhé các bạn.

Leave a Reply

%d bloggers like this: